Các loại tủ sắt treo quần áo phổ biến ngày nay

Các loại tủ sắt treo quần áo phổ biến ngày nay

Có thể nói, tủ sắt treo quần áo là mẫu tủ đang được nhiều người đón nhận nhất hiện nay, nó có một vị thế không nhỏ và dần dần thay thế các loại tủ vải hoặc tủ gỗ ngày xưa. Sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường ngày nay với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và công dụng khác nhau.

Các mẫu tủ sắt treo quần áo được sử dụng nhiều nhất ngày nay

Hiện thị trường có các mẫu tủ treo quần áo sắt sơn tĩnh điện phổ biển như:

Các loại tủ sắt treo quần áo phổ biến ngày nay

Tủ sắt treo quần áo 2 khoang 3 cánh mở

Tủ sắt treo quần áo 2 khoang 3 cánh mở được thiết kế như tên gọi của nó. Tủ gồm 2 khoang, một khoang lớn và một khoang nhỏ. Khoang lớn thường chiếm 2/3 diện tích tủ, gồm có 2 cánh mở. Bên trong khoang lớn chia làm hai khoang nhỏ, có giá thép chắc chắn để treo đồ. Còn khoang nhỏ thường kèm theo ngăn kéo nhỏ phía dưới hoặc có một ngăn kéo lớn phía dưới 2 khoang. Đây là mẫu tủ được sử dụng khá nhiều vì kích thước vừa phải, kiểu dáng cũng hợp lý, dễ sử dụng.

Tủ sắt treo quần áo 1 khoang 2 cánh trượt

Mẫu tủ quần áo sắt này được thiết kế với 1 khoang duy nhất, bên trong có 2 cánh trượt. Các tấm trượt có thể di dộng theo các nấc đã được thiết kế sẵn, dễ dàng thay đổi kích thước từng ngăn theo nhu cầu của khách hàng khi sử dụng. Ngoài ra, bên trong được cố định 2 thanh thép theo các nấc tương ứng để cố định tấm trượt, giúp cho các ngăn tủ chắc chắn hơn. Cánh tủ được cấu tạo dạng gỡ, 2 cánh được khóa với nhau bằng khóa hãm, đảm bảo được sự an toàn cho đồ đạc, tránh mối mọt, côn trùng. Phía trên tủ được thiết kế các lỗ thông khí giúp cho quần áo không bị ủ mùi hôi, luôn thông thoáng.

Các loại tủ sắt treo quần áo phổ biến ngày nay

Tủ sắt treo quần áo 3 khoang 4 cánh mở

Mẫu tủ sắt quần áo giá rẻ này có kích thước khá lớn, thường được sử dụng trong không gian rộng, phục vụ tối đa nhu cầu đựng quần áo của khách hàng. Tủ được thiết kế làm 3 khoang riêng biệt, 4 cánh mở. Khoang bên trái và bên phải đối xứng với nhau, còn khoang giữa gồm 2 cánh, bên trong chia làm 2 khoang nhỏ. Phía dưới thường được thiết kế ngăn kéo đi kèm để bỏ những đồ dùng khác.

Tủ sắt treo quần áo 1 khoang 2 cánh mở

Đây là mẫu tủ khá đơn giản, phù hợp cho những người sống một mình hoặc không gian nơi ở khá hạn chế. Tủ gồm có 1 khoang, 1 ngăn kéo sử dụng phía dưới và 2 cánh đóng mở tiện lợi. Phía bên trong cũng được thiết kế tấm trượt di dộng hoặc có thanh treo đồ tùy theo yêu cầu khách hàng.

Tủ sắt treo quần áo 2 khoang 2 cánh mở

Đây là mẫu tủ sắt quần áo thông dụng nhất. Với thiết kế gọn gàng gồm 2 khoang và 2 cánh tương ứng, bên trong có các tấm trượt di dộng theo các nấc khác nhau, có thể thay đổi chiều cao ngăn tủ theo ý thích. Bên trong cũng được lắp đặt một tấm xà ngang để treo đồ, giúp cho đồ đạc được bảo quản phẳng đẹp, gọn gàng nhất.

Các loại tủ sắt treo quần áo phổ biến ngày nay

Tất cả những mẫu tủ sắt nhiều ngăn kéo đều được làm bằng sắt sơn tĩnh điện, có độ bền màu cao, chống han gỉ, trầy xước, bảo quản quần áo khỏi các tác động của thời tiết, môi trường, côn trùng, mối mọt,… chống thấm nước, chống ẩm tuyệt đối.

Nhờ những ưu điểm như vậy mà tủ sắt treo quần áo rất được ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến trên thị trườn, thay thế những mẫu tủ vải, tủ gỗ trước đây. Mặc dù chi phí cao hơn, nhưng so với mặt bằng chung thì chất lượng của chúng rất xứng đáng với giá tiền như vậy. Ngoài ra, tủ sắt ngày nay cũng được lắp ráp với công nghệ hiện đại, có thể tháo ra lắp lại dễ dàng, thuận tiện cho việc vận chuyển đường dài hoặc đưa lên các tòa nhà cao tầng, tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều.

0963 559 655