Đặt két sắt hướng nào cho may mắn?

két sắt phong thủy

Dựa vào những nguyên tắc phong thủy, khi đặt két sắt cần quan tâm đến hai điều. Thứ nhất là phương vị tức là vị trí và thứ hai là hướng mở cửa két hay hướng nạp khí trong phong thủy. Vậy hãy cùng theo dõi nguyên tắc này dưới đây nhé!

Tại sao nên chọn vị trí đặt két sắt

Két sắt được coi là vật dụng giữ tiền, các giấy tờ quan trọng hiệu quả của phần đông người. Do vậy, cất của cải, giấy tờ trong két sắt được xem là phương pháp an toàn, gấp rút nhất.

Phòng ngủ được coi là nơi đặt két sắt phổ cập nhất hiện nay. Bởi đây chính là nơi gia chủ ngủ mỗi tối, két sắt đặt bên mình thì sẽ an tâm hơn là đặt ở các gian phòng khác. Tuy nhiênchẳng phải đặt két sắt ở bất kỳ vị trí nào trong phòng ngủ cũng đươc. Mà cần phả biết được vị trí đặt két sắt phòng ngủ như thế nào là đúng cách. Để không “đụng chạm” đến phong thủy , cũng giúp gia chủ an tâm hơn.

Vị trí đặt két sắt tại phòng ngủ chuẩn phong thủy

Để chọn được vị trí đặt két sắt chuẩn phong thủy chúng ta cần lưu ý đến độ tuổi  cung mệnh của gia chủ. Theo một vài chuyên gia về phong thủy nhà ở thì két sắt nên đặt ở khu vực phía Tây hoặc Đông Nam của phòng ngủ. Vì đây chính là yếu tố đưa tài vượng đến nhà.

Xác định hướng vị trí đặt két sắt tại phòng ngủ

Nên đặt két sắt trong phòng ngủ ở nơi có vượng khí. Hay các góc đón được nhiều nguồn năng lượng nhất ở tại phòng ngủ. Thường là chọn vị trí chéo góc với cửa chính.Bật Mí” Vị Trí Đặt Két Sắt Trong Phòng Ngủ Luôn May Mắn

Định vị hướng mở cửa két sắt dựa vào vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ

Về hướng mở cửa két sắt thì tuyệt vời nhất nên quay về hướng mà tốt nhất so sánh với tuổi hay cung mệnh của gia chủ. Nếu như hướng mở cửa két không chọn được hướng tốt thì phải nên quay ra phía cửa phòng.

Kết hợp vật phong thủy để phát huy tài lộc khi đặt két sắt tại phòng ngủ

Để lưu trữ tiền của, gia tăng tiền tài thì gia chủ cũng nên đặt vật phong thủy tại phòng ngủ  bên trên két sắt.

Nên đặt Tỳ Hưu vào két sắt trong phòng ngủ

Tỳ Hưu được nhận định là một con vật mang phong thủy tốt lành dù nó khá hung hãn. tại truyền thuyết , phong thủy Trung Quốc, con vật này Tỳ Hưu có sừng  bờm uốn cong, thường hay được gọi là Hưu Trời, sừng của nó có tác dụng trừ tà.

Việc đặt Tỳ Hưu tại két sắt sẽ giúp cung cấp vượng khí bốn phương cho gia chủ. Một lưu ý nhỏ là nên đặt đầu Tỳ Hưu hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ để thuận tiện cho việc chiêu tài.

Đặt Thiềm Thừ bên cạnh két sắt trong phòng ngủ

Theo truyền thuyết thì Thiềm Thừ là một con yêu tinh, tuy nhiên sau này bị thu phục, cải tà quy chánh , khởi đầu làm việc thiện, phát tài phát của cho dân nghèo. Thiềm Thừ thường có mặt vào các đêm trăng rằm, nhà nào gặp được con vật này tức sắp có tài lộc, giàu sang, phú quý.

Tuy vậy có một vài chú ý khi đặt Thiềm Thừ:

  • Không đặt Thiềm Thừ quay đầu ra phía ngoài.
  • Không đặt con vật này ở những vị trí như nhà vệ sinh, phòng tắm, ở phía ngoài nhà hoặc bếp. Bởi vì các vị trí này sẽ không mang tới tài vượng mà trái lại còn thu hút khí chủ về vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp của ngôi nhà.
  • không được đặt cóc tài lộc ở cửa sổ hoặc lỗ thông hơi, nhất là không được phủ bất cứ thứ gì lên Thiềm Thừ.

Lợi ích của đồng tiền hoa mai khi để vào két sắt tại phòng ngủ

Đồng tiền hoa mai là đồng tiền có hình dáng bông mai. trong phong thủy, đồng tiền này tượng trưng cho 5. cánh với 4 ngũ hành. Để vật này trong két sắt nhằm yểm khí xấu, thu hút tài vượng , hóa giải kẻ tiểu nhân cho gia chủ.

Trên đây là những thông tin nên biết giúp đem lại may mắn cho bạn. Ngoài ra bạn cũng nên chọn mua loại két sắt đủ an toàn và chất lượng. Bạn có thể tham khảo trực tiếp một số loại két sắt trên nội thất Senton để tìm được sản phẩm phù hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868 144 789