Phụ kiện đóng vai trò quan trọng trong chất lượng sản phẩm

NGUYỄN VĂN HUY 26/06/2018

     Phụ kiện đóng vai trò quan trọng trong chất lượng sản phẩm, ngoài chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, chất lượng tôn thép, sơn, thì phụ kiện tủ sắt là 1 điều ko thể ko lưu tâm, dù đóng vai trò phụ nhưng chúng ta ko thể phủ nhận tầm quan trọng của những chi tiết như bản lề, khóa, tay cầm, ốc vít. 1 sản phẩm có thể dùng chắc chắn và bền bỉ hay ko thì chính phụ kiện là nhân tố quyết định điều ấy. 1 sản phẩm rất đẹp rất dày, nhưng chỉ dùng 1 thời tian ngắn đã hỏng khóa, bung tay cầm, ...thì ko được coi là 1 sản phẩm tốt.

Ở Nội Thất Trường Phát chúng tôi luôn chú trọng từ những điều nhỏ nhặt nhất. Quan tâm từ chất lượng nguyên liệu tôn thép đầu vào, tam tâm từ chất lượng dây hàn, chất lượng khí, mối hàn, đến khóa, tay nắm tủ, ... tất cả đều phải là những nhà cung cấp tốt, có tiếng trên thị trường, hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng: chính khách hàng mới là những giám khảo công tâm nhất, đánh giá khách quan nhất, do đó việc bán hàng cho khách hàng  truyền thống, khách hàng lặp lại là việc chúng tôi đặc biệt coi trọng, ngoài việc chọn cho mình những sản phẩm tốt. Chúng tôi còn chia sẻ nó đến với cộng đồng và những đồng nghiệp.

Hiêj tại chúng tôi cung cấp 1 số sản phẩm phụ kiện tủ sắt với giá cực kì ưu đãi cho các nhà sản xuất, với chất lượng tốt vượt trội. Như khóa tủ locker, khóa tủ quần áo, móc treo nhựa, chân tăng chỉnh, tay nắm tủ mạ tốt ,...

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận ưu đãi lớn nhất. 

Lh 0963 559 665. Mr. HUY hoặc truy cập website: https://noithatsento.com/

CẢM ƠN SỰ YÊU MẾN VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA

Share :

Viết bình luận của bạn