Két cơ K55

Thương hiệu: Nội Thất Sento
1.650.000₫ 2.200.000₫

Mô tả :

Két cơ K55

Số lượng
- +

KÉT SẮT,SẢN PHẨM THIẾT YẾU TRONG GIA ĐÌNH BẠN !!

Xã hội ngày 1 phát triển, đời sống người dân ngày 1 nâng cao, kinh tế và thu nhập bình quân đầu người từng bước được cải thiện một cách rõ rệt nhất .Và khi kinh tế phát triển bất cứ ai cũng có thể làm ra tiền bằng nhiều phương thức khác nhau, song song đó cũng là một thực tế rằng một số đối tượng không ý thức được vấn đề và lâm vào cảnh túng thiếu,cờ bạc rượu chè…dẫn đến trộm cướp,gây nguy hiểm cho những người xung quanh.Làm ra đồng tiền đã là khó, mà giữ được tiền lại càng khó hơn.

Nhận thấy sư cần thiết trong việc bảo vệ của cải khỏi những tác nhân đó,Sento cho ra đời sản phẩm Két Sắt,sản phẩm này đảm bảo cho chúng ta một cách an toàn về tài chính và những đồ vật quan trọng.

Chi tiết sản phẩm Két cơ K55

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại két sắt kém chất lượng, dẫn đến tính trạng “tiền mất, tật mang” cho gia chủ.Bạn hãy thật tỉnh táo và lựa chọn cho mình chiếc két sắt chính hãng, an toàn và đảm bảo nhé!Trường Phát xin chia sẻ với các khách hàng cấu tạo của chiếc két sắt chính hãng của Trường Phát để bạn an tâm lựa chọn!!

     Vỏ két sắt: phần chi tiết này thường được chế tạo rất chắc chắn với hai lớp thép, tiếp đến là một lớp chống cháy và vữa bê tông chắc chắn, được ép chặt hoặc lớp chống cháy bằng thép và sau đó đến hệ thống khóa được mã hóa đảm bảo an toàn cho tài sản bên trong.

     Thân và cửa két sắt: được làm từ hai lớp thép nguyên khối siêu cứng và bên trong được đúc một lớp bột chống cháy.

      Bản lề của két sắt: làm vật liệu thép siêu cứng kết hợp cùng 6 hoặc 8 chốt an toàn được đúc bằng thép cacbon siêu cứng (hoặc chốt inox).

      Hệ thống khóa: có thể là khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay, khóa được tích hợp thông minh phía trong thiết kế một tấm thép di động, khi mũi khoan, hay bất kỳ vật thể lạ chạm vào thì tấm thép sẽ xoay tròn theo vòng tua để đảm bảo khóa tự động.

      Chìa khóa: được thiết kế chống sao chép.

      Bề ngoài két sắt: được sơn bởi ba lớp sơn công nghệ nano.