Tủ Hồ Sơ Văn Phòng

Tủ văn phòng 2 cánh kính VPK3
Xem nhanh

Tủ văn phòng 2 cánh kính VPK3

1.640.000₫ 2.500.000₫
-34%
Tủ văn phòng 2 cánh kính VPK3X
Xem nhanh

Tủ văn phòng 2 cánh kính VPK3X

1.750.000₫ 2.400.000₫
-27%
Tủ hồ sơ văn phòng 2 cánh mã VP2C
Xem nhanh

Tủ hồ sơ văn phòng 2 cánh mã VP2C

1.600.000₫ 1.900.000₫
-16%
Tủ hồ sơ văn phòng 4 cánh mã VP4C
Xem nhanh

Tủ hồ sơ văn phòng 4 cánh mã VP4C

1.650.000₫ 2.300.000₫
-28%
Tủ hồ sơ văn phòng 6 Cánh VP6C
Xem nhanh

Tủ hồ sơ văn phòng 6 Cánh VP6C

1.700.000₫ 2.000.000₫
-15%
Tủ Hồ Sơ Văn Phòng 8 ngăn - VP 8C
Xem nhanh

Tủ Hồ Sơ Văn Phòng 8 ngăn - VP 8C

1.800.000₫ 2.500.000₫
-28%
Tủ Hồ Sơ Văn Phòng VPK5
Xem nhanh

Tủ Hồ Sơ Văn Phòng VPK5

2.550.000₫ 2.900.000₫
-12%
Tủ Hồ Sơ Văn Phòng 3 cánh kính VP06
Xem nhanh
-15%

Tổng hợp 99+ mẫu tủ hồ sơ văn phòng cho bạn thoải mái lựa chọn

Văn phòng làm việc dù là lớn hay nhỏ thì cũng đều không thể thiếu một chiếc tủ hồ sơ. Tủ hồ sơ văn phòng là sản phẩm không thể thiếu  trong các văn phòng. Để lưu trữ hồ sơ, tài liệu một cách gọn gàng, ngăn nắp và khoa học nhất. Tùy vào nhu cầu,  mục đích sử dụng và khả năng kinh tế để lựa chọn mẫu tủ đựng hồ sơ văn phòng phù hợp. 

Tủ hồ sơ văn phòng là gì?

Tủ hồ sơ văn phòng hay còn gọi là tủ tài liệu văn phòng là dòng sản phẩm được Nội thất SENTO sản xuất. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đựng hồ sơ, tài liệu tại các văn phòng làm việc tại công ty, doanh nghiệp. Những mẫu tủ này được ưa chuộng bởi kiểu dáng khá đơn giản. Kết hợp với cách phân chia ngăn tủ kéo hoặc ngăn tủ cánh mở theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mẫu tủ đựng hồ sơ văn phòng nhân viên

Tủ tài liệu văn phòng

Vì sao nên sử dụng tủ đựng hồ sơ văn phòng

Tại các văn phòng công ty dù lớn hay nhỏ đều có nhu cầu lưu trữ hồ sơ, tài liệu lớn. Hơn nữa dùng tủ đựng hồ sơ văn phòng mang lại rất nhiều lợi ích như:

  • Tiết kiệm thời gian

Sử dụng sản phẩm tủ tài liệu văn phòng phù hợp sẽ giúp nhân viên lưu trữ các vật dụng, tài liệu quan trọng một cách cẩn thận. Khi các tài liệu, hồ sơ được sắp xếp, lưu trữ ngăn nắp giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm chúng khi cần. Thay vì phải lục tung đống hồ sơ lên để tìm tài liệu, có khi tìm mãi mà vẫn không thấy. Điều này vừa mất thẩm mỹ văn phòng, vừa tốn thời gian để tìm kiếm tài liệu và công sức.

  • Mang lại hiệu quả công việc

Khi có tủ hồ sơ văn phòng thì nhân viên của công ty không tốn nhiều thời gian vào những việc vụn vặt như: Tìm kiếm hồ sơ, dọn dẹp đống hồ sơ lộn xộn,...rất mất thời gian, để tập trung vào công việc chuyên môn. Từ đó, hiệu quả công việc sẽ tăng lên rõ rệt trong thời gian dài. Đây là lợi ích tuyệt vời mà bất kì người chủ nào cũng muốn đạt được.

  • Tủ đựng hồ sơ tạo không gian làm việc an toàn

Đối với người lao động hay nhân viên văn phòng, rất cần có một không gian làm việc an toàn. Bất kỳ tai nạn vô tình nào đều gây ảnh hưởng đến tinh thần và chất lượng công việc của nhân viên. Nhất là khi các đống hồ sơ vất ngổn ngang, chất đống cao sẽ rất dễ vấp ngã khi đi lại làm hư hỏng. Khi các đồ dùng được sắp xếp gọn gàng, hợp lý trong tủ hồ sơ văn phòng. Sẽ giúp cho không gian làm việc được gọn gàng và an toàn hơn.

Tủ đựng hồ sơ nhân viên tạo không gian làm việc thông thoáng

Tủ đựng hồ sơ nhân viên tạo không gian làm việc thông thoáng

  • Tạo nên phong cách làm việc văn phòng chuyên nghiệp

Phong cách làm việc văn phòng chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng mạnh đối với khách hàng, đối tác làm ăn. Hãy tưởng tượng nếu bạn bước vào văn phòng công ty để tìm tài liệu mà thấy một đống hồ sơ lộn xộn. Hoặc các đồ dùng cá nhân của nhân viên nằm rải rác khắp mọi nơi. Thì sẽ chẳng có khách hàng, đối tác làm ăn nào muốn hợp tác với một công ty thiết chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì thế tủ hồ sơ là giải pháp mang đến không gian chuyên nghiệp, hiện đại cho văn phòng của bạn.

  • Nâng cao ý thức cá nhân 

Ý thức cá nhân là điều quan trọng trong khối văn phòng. Bởi mỗi cá nhân làm việc có ý thức tốt sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc của cả văn phòng. Khi có tủ hồ sơ văn phòng để sắp xếp đồ dùng cá nhân, hồ sơ và tài liệu. Giúp mọi người nâng cao ý thức tốt hơn trong công việc, mối quan hệ trong cộng đồng nhân viên công ty.

Vì thế tủ hồ sơ văn phòng là giải pháp hoàn hảo cho các công ty, doanh nghiệp muốn nâng tầm thương hiệu. Hiện nay, Nội thất SENTO có bày bán rất nhiều sản phẩm tủ hồ sơ văn phòng với mẫu mã dạng. Giúp các bạn thoải mái lựa chọn được mẫu tủ ưng ý.

Những mẫu tủ tài liệu văn phòng bán chạy nhất tại SENTO

Tủ hồ sơ văn phòng là sản phẩm nội thất được đội ngũ kỹ thuật tại Nội thất SENTO dày công thiết kế. Với phương châm chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu công ty, SENTO luôn nỗ lực không ngừng, để mang đến mọi khách hàng những mẫu tủ hồ sơ, tài liệu tốt nhất.

  • Mẫu tủ hồ sơ văn phòng nhân viên

Mẫu tủ đựng hồ sơ văn phòng mini có 1 cánh và 3 ngăn kéo

Mẫu tủ hồ sơ nhân viên 4 cánh

Mẫu tủ đựng hồ sơ nhân viên cao KT 1960x900x400mm

Tủ hồ sơ nhân viên nhiều cánh và có ngăn kéo

 

 

 

 

Mẫu tủ hồ sơ văn phòng giám đốc

Mẫu tủ hồ sơ văn phòng giám đốc

Mẫu tủ tài liệu giám đốc nhiều ngăn có kính

Mẫu tủ đựng hồ sơ văn phòng giám đốc

Mẫu tủ đựng tài liệu giám đốc có ngăn kéo dưới

Tủ đựng hồ sơ văn phòng giám đốc

Tủ đựng hồ sơ văn phòng giám đốc kích thước lớn

Tủ hồ sơ văn phòng giám đốc

Mẫu tủ đựng tài liệu văn phòng giám đốc nhiều ngăn mở hất

Mẫu tủ tài liệu văn phòng giám đốc

Tủ hồ sơ văn phòng ghiasm đốc màu vân gỗ

Mẫu tủ hồ sơ văn phòng trưởng phòng

Mẫu tủ đắt đựng tài liệu 4 ngăn

Mẫu tủ đắt đựng tài liệu 4 ngăn

Mẫu tủ đắt đựng tài liệu 9 ngăn

Mẫu tủ đắt đựng tài liệu 9 ngăn

Mẫu tủ dựng tài liệu gỗ công nghiệp 4 ngăn

Mẫu tủ dựng tài liệu gỗ công nghiệp 4 ngăn

Mẫu tủ đựng hồ sơ văn phòng gỗ công nghiệp 4 ngăn kéo

Mẫu tủ đựng hồ sơ văn phòng gỗ công nghiệp 4 ngăn kéo

Mẫu tủ đựng hồ sơ văn phòng gỗ công nghiệp 6 ngăn kéo

Mẫu tủ đựng hồ sơ văn phòng gỗ công nghiệp 6 ngăn kéo

Mẫu tủ đựng tài liệu gỗ công nghiệp 6 ngăn kéo

Mẫu tủ đựng tài liệu gỗ công nghiệp 6 ngăn kéo

Tiêu chí khi chọn tủ hồ sơ văn phòng chuẩn nhất

Tủ đựng hồ sơ, tài liệu là sản phẩm rất cần thiết trong các văn phòng công ty, doanh nghiệp. Nhưng nếu không có tính toán kỹ lưỡng sẽ dẫn đến những quyết định sai lầm. Không chỉ lãng phí tiền bạc còn gây thiệt hại cho người dùng. Vì thế khi chọn mua sản phẩm, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Xác định cụ thể nhu cầu sử dụng tủ hồ sơ văn phòng

Xác định được nhu cầu sử dụng tủ chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp sự thành bại của sản phẩm. Bởi trên thị trường có rất nhiều mẫu sản phẩm tủ hồ sơ văn phòng khác nhau. 

Nếu bạn muốn tận dụng hết những lợi ích mà sản phẩm này mang lại. Thì cần nắm được đối tượng người dùng và số lượng người dùng là bao nhiêu, để đưa ra kích thước phù hợp. Đảm bảo không bị quá to khiến không gian căn phòng chật chội, mất thẩm mỹ. Hay chọn tủ quá nhỏ sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng lại phải mua thêm sản phẩm khác rất lãng phí.

Tủ dựng tài liệu văn phòng 2 cánh nhiều ngăn

Tủ dựng tài liệu văn phòng 2 cánh nhiều ngăn

  • Chọn sản phẩm vừa với ngân sách của công ty có thể chi trả

Trước khi lựa chọn sản phẩm tủ hồ sơ văn phòng, bạn cần xác định được mức ngân sách mà bạn có thể chi trả. Đây là yếu tố rất quan trọng chi phối đến quyết định kiểu dáng, chất liệu và số lượng tủ hồ sơ văn phòng cần mua. 

  • Chọn loại tủ sơn tĩnh điện chất lượng cao

Hiện có 2 loại chất liệu được dùng làm tủ phổ biến là sắt phun sơn tĩnh điện và thép phun sơn tĩnh điện. Không phải ngẫu nhiên mà hai chất liệu  này được ứng dụng làm tủ. Tất cả là do chất liệu sắt hay thép phun sơn tĩnh điện có độ bền cao, giá thành thấp hơn hẳn các chất liệu khác.

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ của tủ và không gian sử dụng

Ngoài khả năng lưu trữ, chất liệu, kích thước thì lựa chọn chiếc tủ có kiểu dáng và phong cách thiết kế của nó rất quan trọng. Nhìn chung mẫu tủ hồ sơ văn phòng đều có kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, màu ghi hoặc xám. Mang đến sự ăn khớp và diện mạo thẩm mỹ phù hợp với mọi không gian văn phòng.

Trên đây, là những mẫu tủ hồ sơ văn phòng đẹp, được sử dụng phổ biến trong các văn phòng. Tùy thuộc vào cấu trúc và diện tích văn phòng mà mọi người hãy lựa chọn cho mình mẫu tủ phù hợp, ưng ý nhất. Nếu bạn thấy khó khăn hay vướng mắc ở đâu hãy để SENTO giúp bạn. SENTO tự tin với những kinh nghiệm mình có được trong suốt những năm qua chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất mẫu mã thịnh hành nhất hiện nay. Ngoài sản phẩm tủ tài liệu văn phòng quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của Sento như là: tủ locker, tủ quần áo, két sắt. Đến với Sento bạn sẽ được tư vấn và báo giá tại xưởng mà không qua bất kỳ đại lý trung gian nào nên giá thành cô vùng hợp lý.

 

Tủ tài liệu Hòa Phát - Tủ hồ sơ Hòa Phát

Là người bạn thân thiết, luôn song hành cùng các khách hàng, Hòa Phát luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những mẫu tủ tài liệu và tủ hồ sơ tốt nhất. Đây là những sản phẩm quan trọng và không thể thiếu tại các văn phòng làm việc công ty, doanh nghiệp hay tại các gia đình. Những sản phẩm này không chỉ mang đến một không gian làm việc khoa học, gọn gàng nhất. Mà nó còn là nơi để lưu trữ giấy tờ, tài liệu quan trọng trong công việc một cách an toàn.

Sản phẩm này có những ưu điểm vượt trội nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ưu điểm của sản phẩm tủ tài liệu Hòa Phát

Hào Phát Hiểu được mong muốn và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tủ tài liệu và tủ hồ sơ tại Hòa Phát ra đời nhanh chóng đáp ứng được mọi kỳ vọng của khách hàng. Với những đặc điểm nổi bật của sản phẩm mà chỉ có tại Hà Phát như:

Có tính thẩm mỹ cao

Các sản phẩm tủ tài liệu Hòa Phát, tủ hồ sơ Hòa Phát có mẫu mã thiết kế ấn tượng, màu sắc  bắt mắt tạo được tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, các sản phẩm còn được sơn tĩnh điện cao cấp bên ngoài tạo màu nhã nhặn ấn tượng. Chắc chắn sẽ đem lại một không gian mới mẻ, sang trọng và hiện đại cho văn phòng, căn hộ gia đình.

Chất lượng sản phẩm cao cấp

Ngoài vẻ ngoài ấn tượng với màu sắc bắt mắt có tính thẩm mỹ cao, tủ tài liệu và tủ hồ sơ Hòa Phát còn được đánh giá cao về chất lượng. Bởi các sản phẩm tủ tại Hòa Phát được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu chọn chất liệu và sản xuất. Đảm bảo những chất liệu làm tủ đều là sắt, thép cao cấp có độ bền cao, tạo được sự chắc chắn bền bỉ.

Tủ được sơn tĩnh điện cao cấp không thấm nước, chống ẩm và màu sắc đẹp tươi sáng. Mang đến khả năng chống hoen gỉ, chống trầy xước và chống ăn mòn thích hợp với mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt. Nếu có phương pháp sử dụng tủ hồ sơ, tủ tài liệu Hòa Phát đúng cách, độ bền sản phẩm có thể lên đến vài chục năm.

Thiết kế gọn gàng tiện lợi sử dụng

Với thiết kế gọn gàng tiện lợi đạt tiêu chuẩn quốc tế, bạn có thể vô tư tậu tủ tài liệu và tủ hồ sơ Hòa Phát. Chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi điều kiện kích thước, tính thẩm mỹ ưng ý cho nhu cầu sử dụng.

Mẫu mã đa dạng - màu sắc đơn giản

Sở dĩ các sản phẩm tủ tài liệu, tủ hồ sơ tại Hòa Phát được đông đảo khách hàng tin tưởng. Là do thiết kế sản phẩm đa dạng mẫu mã, màu sắc đơn giản nhưng theo xu hướng hiện đại. Các mẫu mới luôn được cập nhật, giúp khách hàng thỏa thích lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mục đích sử dụng của mình. 

Với những ưu điểm nổi bật của tủ tài liệu Hòa Phát và tủ hồ sơ Hòa Phát ở trên. Đây chính là giải pháp hoàn hảo cho không gian văn phòng công ty, doanh nghiệp của bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này để lưu trữ tài liệu, hồ sơ của văn phòng. Tạo nên phong cách làm việc gọn gàng, chuyên nghiệp hơn rất nhiều.