Tủ bảo mật an toàn và những kiến thức cơ bản

NGUYỄN VĂN HUY 21/04/2017

Các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, độ an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm có tem, phiếu bảo hành đầy đủ. Quý khách cần lưu ý khi mua để tránh nhầm lẫn với một số sản phẩm kém chất lượng, hàng giả trên thị trường.

Phù hợp với nhiều mục đích khác nhau như: đựng tài liệu-hồ sơ, đựng đồ cá nhân quan trọng, đựng tiền….

– Mỗi sản phẩm đều được phun sơn tĩnh điện chống tác động từ môi trường.

1. Lựa chọn tủ có kích thước phù hợp

Hãy chọn tủ rack có không gian thích hợp để cất giữ các thiết bị hiện có của bạn và đảm bảo rằng tủ rack bạn chọn có đủ không gian cho kế hoạch mở rộng trong tương lai, cũng như việc mua thêm các thiết bị ngoài dự kiến. Tủ đựng thiết bị được đo theo tiêu chuẩn của Hiệp hội nghành Công nghiệp Điện tử (Electronic Industries Alliance – EIA), gọi là “Đơn vị tủ” (Rack Units) hoặc “U”. 1 Đơn vị tủ bằng 1.75” chiều cao.

Hãy lưu ý tới không gian dành cho các linh phụ kiện, ví dụ như các thiết bị điều chỉnh môi trường tủ, các thiết bị quản lý điều khiển điện, các màn hình LCD và Pin dự trữ khi cần thiết. Ví dụ, nếu bạn cần không gian đặt 20 máy chủ loại 2U, bạn nên chọn loại tủ có chiểu cao là 44U để đặt được cả các linh phụ kiện kèm theo như ổ cắm 1U, hay một bộ tích điện 2U. Chiều cao bên trong của tủ được đo từ điểm cao nhất tới điểm dưới cùng của đáy tủ; chiều sâu bên trong tủ sẽ được đo từ bên trong của cả 2 cánh cửa, trước và sau; chiều rộng trong tủ sẽ được đo từ bảng điều khiển bên này sang bên khác.

Hãy chắc chắn rằng, với kích thước bao ngoài của tủ rack có thể đặt trong không gian phòng chứa, kiểm tra xem nó có thể sẽ được chuyển qua tất cả các cửa ra vào hay không, và đảm bảo rằng bạn sẽ dành một khoảng trống thích hợp cho việc thay thế tủ đáp ứng được các quy tắc về an toàn. Hãy lưu ý rằng, luôn sử dụng các kỹ thuật lắp đặt tủ thích hợp bao gồm việc sử dụng các thiết bị nặng phía dưới của tủ để tránh trường hợp các giá đỡ quá nặng ở phía trên, hãy xác định trước thiết bị bạn muốn đặt ở phía trước và sau của tủ (dựa vào số lần bạn sẽ bổ sung hay gỡ bỏ các thiết bị trong tủ), ngoài ra bạn cũng cần thêm một người hỗ trợ bạn lắp đặt các thiết bị nặng và/hoặc ở trên cao.

Xem chi tiết tại: https://noithatsento.com/ 

Share :

Viết bình luận của bạn