Top 15 mẫu tủ sắt văn phòng giá rẻ tiện ích chất lượng 2024

Nguyễn Đông 09/08/2022

Tủ sắt văn phòng giá rẻ xuất hiện thường xuyên và được ứng dụng nhiều cho các nhu cầu khác nhau. Có thể nói nội thất văn phòng không thể thiếu sự có mặt của những chiếc tủ này. Theo đa số người dùng, mẫu tủ này vượt trội hẳn về những ưu điểm trong cả chất lượng và mẫu mã. Bài viết top 15 mẫu tủ sắt văn phòng giá rẻ chất lượng 2022 dưới đây sẽ của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu kỹ càng hơn về sản phẩm này, xa hơn nữa là có thể giúp các bạn thành công mua được một món đồ ưng ý.

Tủ sắt văn phòng giá rẻ chất lượng tốt tại Sento

Chất liệu tủ sắt văn phòng giá rẻ

Tuy được gọi là giá rẻ nhưng chất lượng của những mẫu tủ này được xếp ở hàng chất lượng và uy tín. Chúng được hàn nguyên khối với chất liệu là sắt, qua một lớp sơn tĩnh điện càng làm tăng độ bền của sản phẩm. Bên cạnh đó theo thời gian lâu dài, người dùng sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng sản phẩm sẽ khác biệt so với ban đầu.

Có nên mua tủ sắt văn phòng giá rẻ thanh lý không?

Tủ sắt văn phòng giá rẻ khi được thanh lý đã qua sử dụng, thậm chí có thể được lưu kho đã lâu nên về mặt thẩm mỹ, chất lượng sẽ không được đảm bảo. Những chiếc tủ sắt này thường có một số mẫu mã và kiểu dáng nhất định, người mua sẽ khó có thể lựa chọn theo như mong muốn, các kích thước cũng có thể không vừa với không gian bạn cần đặt. Nhiều tủ được làm từ những chất liệu không đảm bảo như nhôm mỏng, vừa thiếu độ dày vừa không chống ẩm, dễ bị gỉ và xây xước. Chưa kể rằng khi mua loại tủ này, bạn vẫn tốn thời gian lựa chọn như khi mua tủ mới nhưng lại không dùng được lâu. Theo phong thủy, mua tủ sắt văn phòng giá rẻ thanh lý sẽ ảnh hưởng không tốt đến tài vận và may mắn của công ty, doanh nghiệp.

Có nên mua tủ sắt văn phòng giá rẻ thanh lý không?

Nên lựa chọn khi sử dụng tủ văn phòng bằng sắt giá rẻ

Có những loại tủ sắt văn phòng giá rẻ nào?

Tủ sắt văn phòng giá rẻ được chia làm 3 loại dưới đây:

Tủ sắt hồ sơ văn phòng

Mẫu tủ sắt này thường được chia thành nhiều khoang, kích thước khoang rộng rãi, thoáng khí để có thể lưu trữ được nhiều tài liệu, giấy tờ quan trọng. Bên cạnh đó các thông số của sản phẩm cũng được thiết kế dựa theo các văn phòng, vì vậy chúng thường không quá đồ sộ, vừa dùng để đựng hồ sơ, vừa kết hợp trang trí cùng các đồ nội thất xung quanh.

Tủ sắt hồ sơ văn phòng

Tủ sắt locker văn phòng 

Đây là mẫu tủ văn phòng giá rẻ thường dùng để lưu trữ các đồ dùng cá nhân. Khoá tủ được sản xuất theo công nghệ đến từ Nhật, ít trùng lặp nên người dùng có thể yên tâm với các đồ dùng được đặt trong đó. Cánh tủ cũng được tích hợp ngăn thoáng khí, giúp phần bên trong ít bị bí, thông thoáng và có thể hạn chế việc đổ mồ hôi gây ảnh hưởng cho các đồ dùng.

Tủ sắt locker văn phòng 

Tủ sắt giày dép trong văn phòng

Tủ sắt giày là loại tủ sắt trong văn phòng giá rẻ không chiếm nhiều diện tích, có thể coi là một phương pháp tối ưu không gian rất hiệu quả. Tủ được chia thành nhiều ngăn, phù hợp để phân chia các loại giày dép theo thành viên hoặc nhu cầu sử dụng. Tùy vào kích thước, sự độc đáo riêng trong thiết kế mà giá của mỗi chiếc tủ sắt giày dép văn phòng sẽ khác nhau.

Tủ sắt giày dép trong văn phòng

Cách chọn tủ sắt văn phòng giá rẻ

Có thể việc tìm mua tủ sắt văn phòng giá rẻ là một việc dễ dàng nhưng để chọn được sản phẩm ưng ý thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn là một người như vậy, hãy tham khảo ngay các gợi ý dưới đây.

Lựa chọn theo kích thước

Kích thước tủ sắt văn phòng giá rẻ Hà Nội phụ thuộc vào độ rộng của không gian bạn định đặt chúng. Nên đo tại vị trí đó trước khi đi mua và nhờ nhân viên tư vấn để tránh mua về một chiếc tủ không vừa, vừa mất thời gian chọn lựa lại không thể tối ưu không gian.

Lựa chọn theo kiểu dáng

Ví dụ khi lựa chọn tủ cho văn phòng giám đốc, ta cần chọn những mẫu sản phẩm có thiết kế hiện đại, sang trọng. Kiểu dáng của chiếc tủ đôi khi sẽ ảnh hưởng đến mắt người nhìn lên toàn bộ căn phòng đó, vì vậy cần lựa chọn kỹ càng cho phù hợp tại nơi sử dụng.

Lựa chọn theo kiểu dáng

 Nên lựa chọn theo kiểu dáng có thiết kế hiện đại, sang trọng

Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

Nếu như bạn có một núi hồ sơ cần được xử lý, vậy thì những mẫu tủ 1 khoang sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu đó mà bạn cần ít nhất một tủ hồ sơ 6 ngăn. Qua ví dụ trên chắc bạn đã hiểu mua được tủ theo đúng yêu cầu sử dụng quan trọng đến thế nào, không những vừa dùng được việc, lại tiết kiệm chi phí và cả thời gian chọn lựa.

Tham khảo giá cả

Giá của những sản phẩm tủ văn phòng giá rẻ Hà Nội từ những thương hiệu uy tín thường không quá chênh lệch nhau, vì vậy bạn cần đến nhiều website địa chỉ cung cấp khác nhau để tìm hiểu giá cả cho phù hợp, tránh việc ham hàng rẻ với sản phẩm rất kém chất lượng.

15 Mẫu tủ sắt văn phòng giá rẻ từ 1 - 2 triệu đồng

Tủ sắt văn phòng giá rẻ mỗi năm đều được cải tiến với nhiều mẫu mã và ưu điểm khác nhau, dưới đây là top 15 mẫu chất lượng trong năm 2022:

1. Tủ hồ sơ K3 - VPK3

Tủ hồ sơ K3 là chiếc tủ văn phòng giá rẻ được thiết kế tổng hòa giữa hai mẫu tủ sắt là tủ locker và tủ văn phòng dùng để lưu trữ tài liệu. Tủ được chia làm hai phần, phần trên là 2 cánh kính mở, phần dưới chia 2 ngăn riêng biệt có khoá. Tủ được hàn từ hai nguyên liệu là sắt sơn tĩnh điện và kính cao cấp với độ dày 0.4 - 0.6mm

Giá: 1.700.000 vnd

Xem chi tiết sản phẩm: Tại Đây

Tủ hồ sơ K3 - VPK3

2. Tủ Locker 6 cánh 1 khoang 6c1k

Ngay từ cái tên bạn đọc đã phần nào có thể đoán được mẫu tủ này sẽ bao gồm 6 cánh, để đảm bảo an toàn, mỗi ngăn đều có khoá riêng với tai khóa để người dùng có thể treo thêm phụ kiện nhằm đánh dấu ô tủ của mình. Tủ được thiết kế với 1 khoang nên rất nhỏ gọn, cũng rất nhẹ nhàng và dễ dàng khi cần di chuyển tới một địa điểm mới. Tủ phù hợp dùng tại gia đình hoặc các không gian nhỏ cần được tiết kiệm.

Giá: 1.200.000 vnd

Xem chi tiết sản phẩm: Tại Đây

Locker 6 cánh 1 khoang 6c1k

3. Tủ hồ sơ 8 ngăn - VPK8

Mẫu tủ sắt văn phòng giá rẻ này gồm 4 tầng với 8 ngăn bằng nhau, kích thước không quá to, có thể đặt tại những không gian nhỏ như phòng ngủ khi cần sử dụng. Mỗi ô là một lỗ khí riêng, giúp từng ngăn có thể lưu thông với bên ngoài, tránh việc bị bí hoặc đổ mồ hôi cho các đồ dùng được đặt bên trong. Tủ là một mẫu thiết kế tiêu chuẩn nên kích thước khá vừa vặn, dễ dàng trong cả công đoạn lắp ghép lẫn di chuyển.

Giá: 1.850.000 vnd

Xem chi tiết sản phẩm: Tại Đây

Tủ hồ sơ 8 ngăn - VPK8

4. Locker 5 cánh 1 khoang 5C1K

Mẫu tủ này cũng có chiều rộng tương tự với tủ locker 6 cánh 1 khoang là 0.4m. Khi cần tủ dùng được tại không gian hẹp, khách hàng có thể xét đến kích thước các đồ dùng để cân nhắc lựa chọn giữa hai sản phẩm này. Phần khung tủ được các kỹ sư hàn liền nhau một cách chắc chắn, đảm bảo nếu được lắp chính xác thì về lâu dài khách hàng cũng không phải lo về việc rung lắc hay không an toàn. Mặt tủ chạm sàn chống trơn trượt nhưng rất dễ di chuyển khi cần mang đi chỗ khác.

Giá: 1.200.000 vnd

Xem chi tiết sản phẩm: Tại Đây

Locker 5 cánh 1 khoang 5C1K

5. Tủ hồ sơ 6 ngăn - VPK6

Mẫu tủ sắt văn phòng giá rẻ này số ngăn ít hơn hơn so với tủ hồ sơ 8 ngăn đã nhắc đến ở trên. Mỗi ngăn là một hình chữ nhật, một hàng dọc gồm 3 ngăn với kích thước bằng nhau. Tủ có 2 cánh với tổng cộng 6 ngăn, có chiều rộng và chiều dài hợp lý vừa đủ để lưu trữ một khối lượng tài liệu lớn bao gồm các giấy tờ và hồ sơ quan trọng.

Giá: 1.700.000 vnd

Xem chi tiết sản phẩm: Tại Đây

Tủ hồ sơ 6 ngăn - VPK6

6. Locker 4 cánh 1 khoang 4c1k

Nếu như bạn có một không gian vừa đủ để chứa một chiếc tủ locker 5 cánh 1 khoang nhưng lại có một món đồ không vừa với ngăn của mẫu tủ này thì hãy cân nhắc đến việc sử dụng tủ locker 4 ngăn. Tủ cũng được trang bị khoá riêng cho từng ngăn, vừa an toàn vừa có thể tự sắp xếp móc khóa theo phong cách của mình.

Giá: 1.100.000 vnd

Xem chi tiết sản phẩm: Tại Đây

Locker 4 cánh 1 khoang 4c1k

7. Tủ hồ sơ 4 ngăn - VPK4

Mẫu tủ này thuộc loại tủ sắt văn phòng với kiểu dáng hiện đại, bắt mắt. tủ được chia làm 4 khoang cánh mở, chất liệu thép sơn tĩnh điện và màu sắt ghi cổ điển làm tăng vẻ đẹp và sức hấp dẫn cho sản phẩm. 

Giá: 1.700.000 vnd

Xem chi tiết sản phẩm: Tại Đây

Tủ hồ sơ 4 ngăn - VPK4

8. Locker 3 cánh 1 khoang 3C1K

Nội thất Sento cung cấp mẫu tủ locker 3 cánh ở một mức giá hợp lý. Với sản phẩm này, đơn vị đã lựa chọn kĩ lưỡng từ chất liệu cho tới thiết kế, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại có thể tiện dụng với đa số các nhu cầu đến từ người dùng.

Giá: 1.100.000 vnd

Xem chi tiết sản phẩm: Tại Đây

Locker 3 cánh 1 khoang 3C1K

9. Tủ hồ sơ 2 buồng kính - VP K2G

Ưu điểm khi sử dụng tủ buồng kính là bạn có thể biết được bên trong đang chứa tài liệu hay món đồ gì. Mẫu tủ này được xử lý qua công nghệ cao cấp và giám sát nghiêm ngặt nên có độ bền cao, có khả năng chống ẩm, chống mối mọt tốt. Sử dụng tại văn phòng như một tủ đựng hồ sơ còn tại gia đình, tủ có thể được dùng làm tủ sách.

Giá: 1.700.000 vnd

Xem chi tiết sản phẩm: Tại Đây

 Tủ hồ sơ 2 buồng kính - VP K2G

10. Tủ hồ sơ 2 cánh - VPK2

Tủ hồ sơ 2 cánh được đặt tại các văn phòng với vai trò vừa lưu trữ tài liệu, đồ dùng, vừa khéo léo kết nối với vẻ đẹp của các đồ nội thất xung quanh. Thiết kế với 2 buồng cánh mở, tủ có tay kéo tiện dụng, dễ dàng khi cần phải mở tủ, các ngăn để tài liệu riêng, có thể dùng để phân loại tài liệu theo mục đích sử dụng hay nội dung của chúng.

Giá: 1.700.000 vnd

Xem chi tiết sản phẩm: Tại Đây

Tủ hồ sơ 2 cánh - VPK2

11. Tủ văn phòng 2 cánh kính VPK3X

Mẫu tủ này không chỉ được trưng dụng làm tủ đựng hồ sơ mà tại nhiều văn phòng, ta còn thấy họ sử dụng để trưng bày các huy chương hay cúp giải thưởng. Với đặc điểm của kính thì người ngoài hoàn toàn có thể nhìn được những món đồ này, đồng thời 2 ngăn cánh kín bên dưới có thể đặt tài liệu hoặc các giấy tờ một cách gọn gàng và ngăn nắp.

Giá: 1.750.000 vnd

Xem chi tiết sản phẩm: Tại Đây

Tủ văn phòng 2 cánh kính VPK3X

12. Tủ Hồ Sơ Văn Phòng 8 ngăn - VP 8C

Tủ có kích thước chiều cao 1.83m x chiều rộng 1m x chiều sâu 0.45 m, ngoài màu sắc tiêu chuẩn là ghi, khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích của mình hoặc yêu cầu từ công việc. Tủ có nhiều màu sắc để lựa chọn nhưng thường được đặt làm màu ghi bởi màu sắc này dễ phối với các đồ nội thất khác trong văn phòng. Tủ gồm 8 ngăn với thiết kế khóa liền tay, tiện dụng cho người dùng.

Giá: 1.800.000 vnd

Xem chi tiết sản phẩm: Tại Đây

Tủ Hồ Sơ Văn Phòng 8 ngăn - VP 8C

13. Tủ hồ sơ văn phòng 6 Cánh VP6C

Đây là một trong những dòng tủ văn phòng mới, tích hợp nhiều tính năng và có thể đạt đến những yêu cầu mà người dùng đã mong mỏi từ những sản phẩm trước. Đáp ứng công việc lưu trữ tài liệu, giấy tờ,... một cách ngăn nắp và khoa học. Tủ có giá thành cực kì ưu đãi, có lợi cho người tiêu dùng và những người đang tìm mua tủ.

Giá: 1.700.000 vnd

Xem chi tiết sản phẩm: Tại Đây

Tủ hồ sơ văn phòng 6 Cánh VP6C

14. Tủ sắt 2 cánh đựng hồ sơ văn phòng VP2C

Đây là mẫu tủ sắt văn phòng giá rẻ Hà Nội với 2 cánh đựng hồ sơ, thường được ưu tiên đặt tại các phòng ban với nhiều tài liệu, nhiều công việc cần được sắp xếp. Tủ gồm hai cánh với tay nắm hiện đại, có thể trang trí theo mong muốn để đánh dấu tránh nhầm lẫn.

Giá: 1.600.000 vnd

Xem chi tiết sản phẩm: Tại Đây

 Tủ sắt 2 cánh đựng hồ sơ văn phòng VP2C

15. Tủ hồ sơ văn phòng 4 cánh mã VP4C

4 cánh là con số có thể mở tối đa khi sử dụng chiếc tủ này. Tủ có tay nắm nhựa tiện dụng, dễ dàng thay đổi các thiết kế trên móc khoá để tạo nên phong cách riêng biệt của người dùng. Sử dụng loại sơn cao cấp với nhiều tính năng ưu việt, phù hợp đặt tại các văn phòng của nhiều cơ quan.

Giá: 1.650.000 vnd

Xem chi tiết sản phẩm: Tại Đây

Tủ hồ sơ văn phòng 4 cánh mã VP4C

Trên đây là bài viết với những thông tin về tủ sắt văn phòng giá rẻ kèm top 15 mẫu tủ chất lượng nhất trong năm nay. Mong rằng bài viết sẽ được bạn đọc đón nhận và là sự hỗ trợ cần thiết cho những người dùng đang cần mua mẫu tủ này. 

LIÊN HỆ VỚI SENTO

Địa chỉ: Kim Chung - Hoài Đức

Số điện thoại: 0963559655 - 0964439388

Facebook: facebook.com/tusatchinhhang

Website: noithatsento.com

Share :

Viết bình luận của bạn