Mẫu tủ văn phòng bệnh viện được ưa chuộng nhất 2022

Nguyễn Đông 20/05/2022

Bệnh viện là nơi có môi trường làm việc đặc thù, đòi hỏi phải luôn sạch sẽ, gọn gàng tuyệt đối. Đối với bệnh án, hồ sơ của bệnh nhân rất quan trọng, đòi hỏi nhân viên văn phòng của bệnh viện nghiêm túc lưu trữ, bảo mật. Vì vậy tủ văn phòng bệnh viện là giải pháp thích hợp nhất cho việc cất giữ đồ đạc, giấy tờ quan trọng trong môi trường bệnh viện. 

Xem thêm ===>

Tủ sắt văn phòng bệnh viện là gì?

Sản phẩm  này là một trong những thiết kế mới chuyển từ dòng tủ dùng trong văn phòng công ty, doanh nghiệp, cơ quan. Nội thất SENTO đã sáng tạo và phát triển lên cho phù hợp với không gian văn phòng bệnh viện. Kích thước ngăn tủ to, rộng rãi hơn có thể chứa được cả tài liệu, hồ sơ bệnh án bệnh nhân. 
Ngoài ra các chi tiết bản lề, tay cầm cánh tủ được thiết kế chuyên biệt cho văn phòng bệnh viện nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao hơn và lợi ích tối đa cho không gian sử dụng.

Mẫu tủ văn phòng bệnh viện được ưa chuộng nhất 2022

Lợi ích khi sử dụng loại tủ này là như thế nào?

  • Tủ có tuổi thọ trung bình cao do chất liệu làm từ sắt, thép cán nguội có độ dày đạt tiêu chuẩn quốc tế. Kết hợp với lớp sơn tĩnh điện phủ bên ngoài giúp tủ được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại trong môi trường sử dụng
  • Mỗi cánh tủ được trang bị ổ khóa riêng biệt, đảm bảo an toàn và độ bảo mật cho đồ dùng, tài liệu bệnh án bên trong.
  • Trên cánh tủ có các lỗ thông khí giúp cho không gian bên trong tủ không bị bí hơi gây ẩm mốc hư hỏng giấy tờ, đồ đạc.
  • Có tay cầm thiết kế khá đẹp mắt để mở cửa tủ dễ dàng.
  • Bản lề cánh tủ được thiết kế dấu bên trong tủ tăng tính thẩm mỹ cao.
  • Các ngăn đựng có kích thước rộng rãi giúp các nhân viên văn phòng bệnh viện co0s thể chứa hồ sơ, tài liệu và đựng đồ dùng cá nhân.

Các mẫu tủ văn phòng bệnh viện mới nhất

Dưới đây là một số hình ảnh mẫu tủ văn phòng bệnh viện sử dụng thực tế tại các bệnh viện, trong quá trình cung cấp thi công nội thất văn phòng tại bệnh viện của Nội thất SENTO, mời các bạn tham khảo.

Mẫu tủ văn phòng bệnh viện được ưa chuộng nhất 2022

Sento cung cấp các sản phẩm tủ tài liệu bệnh viện giá tốt nhất

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện khá nhiều thương hiệu tủ sắt mới. Tuy nhiên chất lượng ra sao thì không ai dám khẳng định, hơn hết người dùng khi bỏ tiền ra để mua tủ rất cần có một sản phẩm chất lượng. Một thương hiệu tủ sắt locker, tủ sắt lớn lớn, có nhiều năm kinh nghiệm như Nội thất SENTO là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nội thất SENTO chưa bao giờ khiến người dùng phải thất vọng về chất lượng, mẫu mã sản phẩm. 
Mỗi sản phẩm tủ mà Nội thất SENTO cung cấp đến tay khách hàng đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, bạn hoàn toàn yên tâm. Giá thành sản phẩm tận gốc không qua trung gian nên vô cùng hợp lý và phù hợp với mọi khách hàng. Ngoài ra, khi mua hàng tại Nội thất SENTO, khách hàng còn nhận được hỗ trợ bảo hành, vận chuyển và lắp đặt sản phẩm tận nhà.

Trên đây là một số thông tin về tủ văn phòng bệnh viện do Nội thất SENTO phân phối. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin sản phẩm tủ và đặt hàng vui lòng truy cập noithatsento.com để được tư vấn giải đáp.

Xem thêm:

Share :

Viết bình luận của bạn