Các loại tủ locker được dùng phổ biến nhất hiện nay

Các loại tủ sắt cá nhân hiện nay, có mặt ở rất nhiều địa điểm công cộng với đầy đủ mẫu mã kích thước khác nhau. Tuy đa dạng về chủng loại nhưng có một vài sản phẩm nổi bật với lượt tìm kiếm lớn từ phía người dùng như mẫu tử sắt 9 ngăn, 18 ngăn, 20 ngăn, 24 ngăn và mẫu tủ sắt 30 ngăn. Để có những đánh giá chi tiết về những loại tủ sắt phổ biến này hãy cùng tìm hiểu từng loại tủ này và lý giải tại sao sản phẩm lại ưa chuộng đến vậy.

Tủ sắt locker 9 ngăn

Là loại tủ sắt locker được thiết kế với 9 ngăn riêng biệt có kích thước bằng nhau. Tủ sắt gồm 03 khoang chia thành 9 ngăn ô đều nhau, trên mỗi cánh có khóa locker, tai khóa móc. Cánh cửa được dập lỗ thông gió và 1 bảng tên nhân viên.

Tủ sắt locker 9 ngăn
Tủ sắt locker 9 ngăn

Tủ sắt 15 ngăn, 5 buồng

Loại tủ sắt văn phòng này 5 buồng là loại tủ locker có thiết kế 15 ngăn với 5 buồng, 3 tầng chứa đồ, được thiết kế chắc chắn với chiều cao 1,5m và mặt sàn cách nền 20cm. Màu sắc chủ đạo của tủ sắt 15 ngăn 5 buồng thường có màu ghi xám. Tủ sắt 15 ngăn, 5 buồng bảo quản tốt các vật dụng, tư trang cá nhân của người sử dụng

Tủ sắt 15 ngăn, 5 buồng
Tủ sắt 15 ngăn, 5 buồng

Tủ sắt locker 18 ngăn

Sản phẩm bao gồm 18 ngăn có kích thước bằng nhau trên mỗi cánh tủ có thêm ổ khóa bảo mật và được dập ô gắn tên nhân viên và khe thoáng khí. Tủ sắt 18 ngăn có kết cấu nguyên khối vững chắc trong đó được chia thành 18 ô đều nhau 3 khoang, 6 tầng.

Tủ sắt locker 18 ngăn
Tủ sắt locker 18 ngăn

Tủ locker 24 ngăn giá rẻ

Cấu tạo của tủ được chia thành 24 ô nhỏ đều nhau có kích thước cân đối cao 1830 x rộng 1000 x sâu 450mm và kích thước ngăn tủ cao 256 rộng 270 sâu 450mm. Chất liệu sắt thép có độ dày từ 0,6 đến 0,7mm được nhập khẩu với độ chịu tải cũng như độ chịu lực cao. Toàn bộ tủ sắt sơn tĩnh điện tự động ở nhiệt độ cao chống trầy xước, han rỉ, mài mòn.

Tủ locker 24 ngăn giá rẻ
Tủ locker 24 ngăn giá rẻ

Tủ locker 30 ngăn

Tủ sắt locker 30 ngăn chất lượng chia thành 30 ô khóa bằng nhau độc lập sử dụng cho mỗi cá nhân. Thiết kế tủ nguyên khối, các mối hàn được thi công chắc chắn, tinh xảo. Trên mỗi cánh có khóa locker bảo mật, tai khóa móc và trên mỗi cánh tủ dập lỗ thông gió và 1 bảng tên nhân viên.

Tủ locker 30 ngăn
Tủ locker 30 ngăn

Tủ locker giá rẻ dùng để làm gì ?

Tủ locker giá rẻ dần thay thế những mẫu tủ có chất liệu khác đã lỗi thời như tủ gỗ, tủ nhựa hay tủ kính và trở nên thông dụng hơn với mọi mô hình. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, mời bạn đọc tham khảo những ứng dụng của một chiếc tủ locker đạt chất lượng ngay sau đây

Dùng làm tủ đựng hồ sơ, giấy tờ

Đối với nhiều văn phòng, công ty thì việc quản lý giấy tờ hồ sơ mới hay cũ đều đem đến những khó khăn nhất định. Do đó, việc đưa vào những tủ locker được phân cấp và đánh số sẽ giúp nhân viên quản lý dễ dàng. Khi cần xuất nhập giấy tờ, hồ sơ đều giúp chúng gọn gàng và trật tự.

Ngoài ra, do được làm bằng sắt tĩnh điện và gần như cách ly với môi trường bên ngoài nên tủ có thể bảo quản hồ sơ không bị mối, mọt phà hư trong một thời gian dài.

Dùng làm tủ đựng đồ dùng cá nhân

Điều đáng lo ngại tại các văn phòng làm việc đó là việc mất cắp hoặc thất lạc đồ xảy ra thường xuyên. Điều này, đòi hỏi các văn phòng phải có một thiết bị để bảo vệ tài sản cá nhân, đồ dùng cá nhân cho các nhân viên, và tủ locker được đưa vào sử dụng là lựa chọn đúng đắn nhất.

Xem thêm:  Kinh nghiệm chọn mua tủ Locker cho văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868 144 789