Cách sắp xếp văn phòng làm việc nhỏ tiện nghi và hợp lý

cach-sap-xep-van-phong-lam-viec-nho-06

Không gian văn phòng có thể giúp nhân viên của bạn làm việc hiệu quả hơn rất nhiều. Chính do điều này, nhiều doanh nghiệp ngày nay thường khá chú trọng đến việc xây dựng không gian văn phòng và sắp xếp nội thất văn phòng sao cho hài hòa. Ngoài ra, một văn phòng sáng sủa còn giúp bạn gây thiện cảm  với những “vị khách ” của mình. Dưới đây là ccáh sắp xếp văn phòng làm việc giúp doanh nghiệp của bạn có được một không gian thonág mát và dễ chịu hơn rất nhiều.

1. Sắp xếp văn phòng với đồ nội thất 

Những đồ nội thất cơ bản rất cần thiết tại doanh nghiệp đó là bàn làm việc, bàn ghế phòng họp, tủ tài liệu,… Khi thiết kế nội thất văn phòng, các kiến trúc sư sẽ quan tâm đến diện tích văn phòng để bố trí bàn ghế có kích thước phù hợp với không gian đó.7 cách sắp xếp phòng làm việc khoa học chốn công sở

Kiểu dáng, màu sắc, vật liệu của đồ dùng trong đó phụ thuộc vào phương thức hoạt động, đặc trưng nghề nghiệp của công ty.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến các thành tố khác như trần, tường, sàn, rèm cửa sổ khi thiết kế văn phòng nhỏ. thùy thuộc theo đặc điểm của công việc mà sẽ có cách sắp đặt văn phòng làm việc nhỏ khác nhau. Bạn có thể tha khảo trực tiếp một số mẫu đồ nội hất trên Website của chúng tôi.

2. Sử dụng bàn làm việc xếp theo nhóm

Việc sắp đặt bàn làm việc cho nhân viên trong văn phòng nhỏ là cả một nghệ thuật. Nếu như bạn muốn xây dựng nên không gian thoải mái, lý tưởng để tất cả mọi người chú ý vào công việc được giao thì tốt hơn hết hãy chọn lựa bàn làm việc gỗ có kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá là nhiều diện tích  xếp đặt chúng theo nhóm 2 – 4. người.

Với cách sắp xếp như vậy, nhân viên vừa có khả năng giúp đỡ nhau trong công việc, lại xóa tan cảm giác chật chội, khó chịu khi ở trong văn phòng nhỏ.

3. Sử dụng ghế lưới xoay

Văn phòng đã chật hẹp, ghế ngồi lại cứng nhắc, rồi phải ngồi trong đó hơn 8. tiếng/ ngày,… thật là nỗi cực hình cho nhân viên phải làm việc ở đấy. Chính do đó, thay vì các kiểu ghế cứng khó chịu, bạn nên sử dụng ghế lưới xoay di chuyển dễ dàng, ngồi rất êm ái.cach-sap-xep-van-phong-lam-viec-nho-06

Hạn chế chọn ghế đệm xoay vì chúng rất khó vệ sinh, nhất là dễ tích tụ vi khuẩn gây hại cho sức khỏe nhất là trong mùa hè oi bức. Ghế lưới xoay có ưu thế là thông thoáng, lau chùi giản đơnđiều chỉnh ghế dễ dàng  thích hợp cho mọi văn phòng làm việc tiết kiệm diện tích. Giải pháp hữu hiệu cho văn phòng màu ấm nhỏ là sắp đặt giá tài liệu treo tường để cất trữ tài liệu, sách báo, giấy tờ, dụng cụ làm việc…

Giá tài liệu không chiếm quá nhiều diện tích văn phòng, lại lắp đặt nhanh chóngdùng tiện lợi. các loại giá tài liệu phổ biến trên thị trường hiện nay thường hay được làm từ gỗ hoặc kim loại.

4. Sử dụng tông tường trắng, đá lát hoa văn nhỏ

Việc sử dụng tông tường trắng sẽ tạo không khí làm việc “chuyên nghiệp” hơn rất nhiều cho khách hàng của bạn khi ghé thăm. Ngoải ra với hoa văn đá lát nền nhỏ sẽ giúp không gian văn phòng cả bạn nhìn rộng rãi hơn. 

Một số màu sắc bạn có thể chọn cho tông tường: Màu trắng, màu be, xanh nhạt, xanh lá… Với những màu sắc này sẽ đưa đến cảm xúc thoáng đãng, rộng lớn hơn cho văn phòng. Phối hợp màu sắc đồ nội thất cũng cần đồng nhất với màu sơn tường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868 144 789